Cố Hải – nam thần trong truyền thuyết

cohai1

Thú thật, với thể loại mọt phim như tôi thì “Thượng ẩn” không phải là một bộ phim đáng xem. Tôi xem cũng vì tò mò sao thị hiếu số đông từ dân tình tới sao xẹt ai cũng rần rần vì phim này hết vậy. Và xem xong cũng không ấn tượng gì mấy vì bối cảnh xứ Trung so ra với mấy phim học đường của Hàn thì siêu quệ, diễn viên diễn xuất còn chưa tới và mạch diễn biến của phim thì phi logic hết sức tưởng tượng.

Có điều, điểm sáng của “Thượng ẩn” với tôi là Cố Hải, và xem phim cũng vì trai đẹp này. Hoàng Cảnh Du đúng là thể loại trai mới nhìn không mấy ấn tượng cho lắm, cũng cao ráo sporty, ngũ quan hài hòa. Nhưng đúng là, có những người càng ngắm lâu mới càng thấy họ đẹp, và xem hết 15 tập “Thượng ẩn” siêu phát cuồng Cố Hải vì mấy điểm sau:

cohai5

1. Bad boy điển hình

Không hiểu sao, bad boy luôn có sức hấp dẫn lạ thường dù là với girl hay gay. Cố Hải đúng kiểu bad boy điển hình con nhà giàu, đẹp trai, ngang tàng, ngỗ ngược thích chơi bơi, phá phách. Ôi cái thể loại gì mà đi xé tập con nhà người ta về để luyện chữ, rồi ngồi sau lưng chọc nguấy người ta không yên. Người ta đi bộ thì kệ cha người ta, mắc mớ gi nhà ngươi lại câu dẫn lôi kéo lên xe cho bằng được để ngươi đèo. Thật là…

cohai4

2. Răng khểnh siêu moe (cute, dễ thương)

Bỗng một ngày chợt phát hiện, tôi bị phải lòng mấy chàng trai răng khểnh từ độ nào mà bản thân cũng chả rõ, vì xét thấy trong số người thinh thích gần đây đều có răng khểnh (răng tôi đều tăm tắp tự nhiên 100% đấy nhé).

Mỗi lần thấy Cố Hải cười, thôi rồi, rụng tim, nhặt tim, rụng tiếp.

cohai3

3. Siêu cấp biến thái

Xem phim tới đoạn hai trai ngủ chung giường, Cố Hải giở trò biến thái đòi xem hàng họ rồi sờ mó Bạch Lạc Nhân chết cười. Không ngờ trai thẳng mà cũng có sở thích biến thái vậy, hay là vốn cong sẵn trong mình nên đục nước béo cò lợi dụng cơ hội đây.

Tôi thích là thích cái sự thẳng thắn đến huỵch toẹt của cậu đấy, muốn sờ thì bảo là muốn sờ, không cho sờ thì cứ chủ động mà sờ ai cản được chứ @_@

4. Xem người yêu quan trọng hơn bản thân

Hint trong phim bắn tứ tung nên khỏi phải kể, tôi vẫn thích nhất đoạn Cố Hải dỗi Bạch Lạc Nhân, bị kêu đứng trước nhà thì hắn ta cứ đứng lì ra đó không thèm vô dù đang trời rét căm căm. Mãi tới chiều tối Bạch Lạc Nhân đi ra mới phụng phịu đi vô.

Yêu một người, có thể quên đi bản thân mà cưng chiều người đó, không phải ai cũng làm được.

***

Nhớ có lần đọc comment trên Gay 18+ Confession, có chàng nào đó đăng tin tìm người yêu như Bạch Lạc Nhân, một bạn vào còm hỏi anh có được như Cố Hải không? Nghe chết cười.

cohai6.jpg

Sau “Thượng Ẩn”, Hoàng Cảnh Du nổi như diều gặp gió thôi rồi, xem cậu diễn Cố Hải cứ ngỡ cậu như không diễn, không biết bao nhiêu phần tích cách là con người thật của cậu.

Tìm được một người như Cố Hải, chắc chỉ có trong ngôn tình, nhưng cứ hy vọng, biết đâu được 😛

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s