Bộ sưu tập soái ca – Ngô Kiến Huy

ngokienhuy2

Thật sự là lúc trước mình không có hâm mộ Ngô Kiến Huy cho lắm, cái thời còn song ca với Đông Nhi bản “Bí mật của hạnh phúc” vẫn còn hình ảnh three-the-boat (quê mùa) lắm. Chủ yếu là do style ăn mặc và đầu tóc khiến nhan sắc bị chìm hẳn đi, thêm vụ scandal có con rơi.

Mãi đến cuối năm vừa rồi đi xem “Em là bà nội của anh” có Ngô Kiến Huy đóng vai đứa cháu. Trời ơi, ngất trên cành quất vì sự lột xác với hình ảnh siêu soái siêu moe của Bắp Bắp. Ngô Kiến Huy đẹp đúng kiểu dream boy của mình, chiều cao vừa phải, tỉ lệ thân hình cân đối, mũi cao, da trắng và đặc biệt là làn da không tì vết. Lần đầu tiên mình mới thấy một người con trai có làn da đẹp như vậy, đặc biệt trong phim có mấy đoạn Bắp mặc áo sát nách khoe nguyên bắp tay trắng từ vai cho tới bàn tay chứ không phải thể loại phía trên trắng vì mặc áo rồi ở dưới đen thui vì dang nắng. Nói chung là trắng đều toàn thân.

Chưa kể, Bắp còn không có lông chân, hình như không có cả lông vùng da dưới cánh tay, nói chung là sạch sẽ, thơm thơ như một “tiểu thịt tươi”. Và còn răng khểnh siêu duyên nữa nha :3

ngokienhuy1
Enter a caption

Mình rất thích con trai đẹp ở mọi góc độ, có những người chỉ đẹp khi nhìn chính diện, có người đẹp khi nhìn nghiêng, người thì đẹp ở góc 3/4. Bắp thì đẹp đều 360 độ, đặc biệt khuôn mặt nhìn nghiêng lại càng góc cạnh hơn.

Thích một người không phải chỉ vì nhan sắc mà còn vì tài năng của người đó. Trước giờ mình ít nghe nhạc của Ngô Kiến Huy ngoại trừ vài bản hồi cấp ba xì tin dâu hay nghe. Nhưng mình cực kỳ ấn tượng khả năng diễn xuất và ứng biến của Ngô Kiến Huy, đáng lẽ Bắp nên đầu tư hình ảnh của mình thành diễn viên thì chuẩn xác hơn.

Qua mấy phim chiếu rạp có Ngô Kiến Huy đóng như “Siêu nhân X”, “Em là bà nội của anh”, mới thấy diễn xuất của Bắp ngày càng tiến bộ vượt bậc. Đặc biệt ở show “Ơn giời cậu đây rồi”, tập có Bắp tham gia với trưởng phòng là Trấn Thành, dù Trấn Thành cũng thuộc hàng cao thủ võ lâm nhưng Bắp tung hứng như chơi và còn vùi giập lại Trấn Thành không thương tiếc. Ấy vậy mà chỉ mới một năm trước thôi, cũng ở show Ơn giời này, khả năng diễn xuất của Bắp chỉ mới tàm tạm. Coi lại mấy clip cũ Bắp tham gia mấy show của Yeah1, thấy hình tượng vẫn còn quê quê, diễn xuất vẫn còn chưa xuất sắc, mà sau một năm lột xác dữ dội.

ngokienhuy3

Sau phim bà nội, chính thức trở thành fan cuồng của Ngô Kiến Huy, tới nỗi mình đi xem phim này 2 lần chỉ để ngắm trai đẹp Ngô Kiến Huy (Hứa Vĩ Văn trai già rồi hổng ham). Xong rồi lên search tất tần tật clip có Bắp để xem, để ngắm, rồi theo dõi nguyên mùa Thách Thức Danh Hài chỉ vì có Bắp dẫn. Mắc cười nhất là Bắp nói ngọng ch với tr, “giải thưởng một chăm chịu đồng” 😀 Và dĩ nhiên không bỏ qua mấy scandal có con rơi của Bắp rồi, có điều vì mê trai nên lóa mắt, chỉ biết bênh vực trai và tin rằng trai bị chế kia chuốc rượu say dụ dỗ.

Chung quy, đời có soái ca để hâm mộ cũng vui, lâu lâu buồn buồn lấy ra tưởng tượng như thể người yêu của mình rồi đem hôn hít, mần thịt tơi bời hoa lá. Huhu, tại sao Bắp đã có bồ, mà bồ lại là con gái, lại yêu nhau sâu đậm bao nhiêu năm nay 😥

TP.HCM 4/4/2016

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s