Gay Confession #3 – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

‪#‎G19003‬

“Ê cu, chuẩn bị thi rồi, để anh kể mày nghe câu chuyện của anh, nghe xong đừng có suốt ngày bắt nạt anh nữa đấy :)) Chồng con cái gì, anh đẻ trước mày 2 năm đấy :))))
***
Năm anh học lớp 9, có một cậu bé mới học lớp 7. Ngày mà anh thấy cậu lần đầu, cậu ngồi vẽ tranh ở ghế đá dưới sân trường. Cậu bé ấy chăm chú hết mức, tóc lòa xòa che ngang trán, đôi môi hơi mím, nắng chiếu vào nơi cậu ngồi khiến mọi thứ xung quanh cậu như sáng bừng lên. Từ lúc đó, trong tim anh chỉ có mỗi cậu bé ấy thôi.
Cậu bé ấy là cả năm lớp 9 của anh. Giờ học anh nghĩ về cậu. Giờ chơi anh nghĩ về cậu. Lúc ăn anh nghĩ về cậu. Lúc ngủ anh cũng nghĩ về cậu. Anh nhớ cậu vô cùng. Anh mở lời nói chuyện với cậu. Anh theo cậu đến tận nhà sau giờ học. Anh hỏi mọi thứ về cậu. Thế mà, cậu bé ấy lại chẳng hiểu lòng anh gì cả. Còn gọi anh là đại ca. Lớp 7, mới lớp 7 thôi, anh tự nhủ.
Năm lớp 10 của anh khó chịu thật đấy vì anh học trường khác rồi. Tuy thế mọi thứ về cậu bé ấy anh vẫn biết hết. Chắc cậu ấy cũng chẳng biết được cậu có một con bạn sẵn sàng bán đứng cậu cho thằng anh kết nghĩa :)) Thỉnh thoảng nhớ cậu anh lại nói chuyện với cậu. Chuyện về học hành, về gia đình, về bóng đá, về game, về vớ vẩn. Anh muốn gặp cậu lắm, cũng chẳng được vì không có lý do. Tất cả những gì anh làm được là tâm sự với cậu như anh em tốt. Anh em tốt, nghe khó chịu thế không biết.
Năm anh học 11, cậu học lớp 9 và chuẩn bị thi chuyển cấp. Cậu nói muốn vào trường chuyên giống anh. Cậu đăng ký học thêm toán ở một trung tâm cách chỗ cậu khá xa, phải đi bằng xe bus. Anh nói anh cũng đăng ký học tiếng Anh ở chỗ đó, học cùng buổi với cậu. Cả năm ấy anh chẳng nhớ gì khác ngoài những chuyến xe bus cùng cậu ngồi 20ph mới đến nơi. Anh và cậu nói chuyện, khi thì anh chỉ bài cho cậu, khi thì anh cùng cậu nghe nhạc ở điện thoại của anh, lúc lại cùng nhau bàn về game. Có lần do đêm hôm trước cậu học muộn hay sao mà ngủ quên trên vai anh lúc nào không biết. Vẫn mái tóc lòa xòa trước trán, đôi môi lại mím vào, hơi thở đều đều. Anh bất giác cười. 20 phút hôm ấy sao nhanh thế không biết. Mà tí nữa thì anh chửi nhau với cái bà ngồi cạnh. Mồm mép gì nói ông ổng, khó ở thế không biết. Định bảo bà ý bé mồm cho chồng tôi nó ngủ :3
Thế rồi ngày anh đợi cuối cùng cùng tới. Cậu bé ấy gọi anh đến nhà. Cậu bảo cậu nghe con bạn nó rồi. Cậu biết anh thích cậu từ lâu,rồi cậu bảo anh ngu, học sinh trường chuyên sao mà đần độn, thích cậu sao không nói thẳng ra lại đi giấu trong lòng cơ chứ. (Ô hay chả biết thằng nào ngu :)), tôi theo cậu suốt 2 năm trời, cậu có thiểu năng cũng phải biết tôi học chuyên anh thì đăng ký học thêm cái lớp tiếng Anh cơ bản làm cái gì :)) Có thằng anh em tốt nào để cho cậu tựa vào vai suốt 20 phút rồi để người ta nhìn như thể vật lạ không?? :)) Có thằng nào bỏ ra những 100k mỗi tháng để con điên kết nghĩa nó bán thông tin của cậu cho tôi không?? Sao tôi lại đi thích một thằng thiểu năng thế này. Mẹ nó chứ, mà thôi tôi cũng chả thèm nói nữa vì cậu khóa môi tôi mẹ nó rồi, nói không được. Với cả được người mình thích từ lâu ôm sướng vãi ra ý ♥)
Kể ra cũng khó tin cơ mà cậu bé ấy nói sẽ chăm sóc anh, yêu thương anh, chiều chuộng anh cả đời.Cậu nhỏ tuổi hơn anh cũng có sao, từ giờ anh có người để thương yêu rồi.
***
Nói thế thôi chứ Việt Anh à, cố gắng thi tốt vào nhé. Đỗ trường chuyên rồi học cùng anh, muốn gì anh cũng chiều. Anh biết chồng anh sẽ làm được mà.
P/S: trước khi thi không làm gì cả, nhớ đấy, không là không.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s