Gay Confession #4 Chó con của anh

‪#‎G19428‬
“Anh à …!
Cũng lâu lắm rồi đúng không ? 2 đứa mình chưa gặp nhau , và có lẽ mãi mãi em cũng không được gặp anh nữa , không được thấy hình bóng thân quen mà em hằng yêu thương nữa ! Một năm rồi , đúng một năm , em chưa được nũng nịu ,hay lằng nhằng yêu bên anh …1 năm rồi , anh bỏ em đi mãi để em một mình với lời hứa của anh : “” Anh đợi chó con của anh học xong đại học , đi làm rồi sáng nào ngày nào cũng đưa rước chó con , để không thằng nào nó chôm mất , chắc anh chết quá …!”” . Ừ, em sắp ra trường rồi , em sắp hoàn thành rồi , em bước qua tuổi 21 rồi đó anh . Anh hứa , mà còn 1 năm nữa kể từ ngày anh đi mà chẳng lẽ anh không đợi em được sao , so với 8 năm qua nó đâu nhằm nhò gì anh nhỉ ?- Vô tình tối qua , em ra chỗ trước nhà thờ Đức Bà đứng , anh có nhớ không , chỗ đó là chỗ mà anh với em gặp nhau đó , mỗi lần em khóc em hờn , hay em buồn anh , anh lại dắt em ra đó dỗ em và ôm chặt em trong lòng anh , anh nói với em : “” Con chó con của anh , ngoan đi mà , anh thương nhất đó , đừng khóc , mỗi lần em khóc anh không làm được gì hết “”

– hôm nay cũng chỗ này em ngồi nhớ lại những ngày vậy đó . Suốt ngày tháng vừa qua , em sống trong hoài niệm , những kỉ niệm mà em và anh đã từng gắn bó , anh đã quên chưa , còn em vẫn nhớ như in : những ngày anh đi công tác , chỉ một vài ngày mà em đã nhớ rồi , hai đứa chỉ nghe nhau qua chiếc phone nhỏ : “” Nay đi công tác mệt ghê , mà nhớ 1 đứa ,nhớ quá nè , mà không biết người ta có nhớ tui hong ?”” – “” Ủa, câu đó tui hỏi lại ai kia đang đi công tác nha , chứ tui , nhớ lắm lắm nè “” – “” hihi , ừm , ngoan đi nghen , anh thương nhất quả đất “” – “” con chó ngủ đi , đêm nào cũng thức khuya 2 3 h mới ngủ , lo hết sức”” – “” em biết òi , lo quá lên “” ….”” muốn gặp em bóp mấy phát cho đã tay , đỡ nhớ ka ka”” hay những lần anh chở em về trời mưa , hai đứa băng mưa chạy …Hai đứa thương nhau cũng 8 năm chứ anh nhỉ , mà em buồn vì anh bỏ em đi nhanh quá , em chưa lo cho anh mà , sao vậy ? em nhớ , hôm đó ngày này 1 năm về trước anh chở em đi ra cầu Sài Gòn chơi , anh hôn vào sau gáy em , vuốt tóc em : “” mai đi cắt tóc mới nha , tóc này ứ có cool nha vợ , cắt giống chồng nè undercut này , cho 2 đứa y nhau luôn”” , rồi anh chở em về , đêm đó anh đột quỵ giữa khuya và anh xa em , mãi mãi chẳng qua lại , dù cho quay lại để hun nhẹ 1 cái lên môi em , anh à , nằm ngoài đó lạnh không , có buồn không , đừng buồn nè , có em bên rồi , em sẽ bảo vệ anh mà , nằm yên ngủ ngoan cho em là được rồi , không cần phải làm gì nữa đâu , anh có nhớ em nữa không chứ em nhớ anh lắm , nỗi đau xé nát trong lòng em, anh có hiểu không ? Em nhớ hằn cảm giác anh hôn em , anh nắm tay em và anh ôm em chặt trong lòng mỗi khi em khóc , anh sợ em khóc mà sao anh lại làm vậy….
Anh nè , có nghe em nói không , nay em quay về chỗ cũ đó , ngay cổng Nhà Thờ Đức Bà , vẫn đứng đó , xe cộ vẫn đi qua lại tấp nập , em vẫn còn , nhưng gió nhắc thiếu anh , đôi gạch vẫn in hình bóng anh , em thấy hụt hẫng nếu bây h ai có làm em khóc thì ai sẽ ôm chặt em đây , em đứng đây muốn tìm lại hình ảnh “” chàng trai của con chó con”” mà sao xa xăm quá. Anh mua cho em và anh mỗi đứa một cái áo sơ mi giống nhau , anh muốn ngày anh và em kỉ niệm 9 năm ( 25/07/2016) anh và em sẽ mặc nó , nhưng chưa mặc thì anh đâu rồi …Em có thấy một ai đó ngoài phố mặc áo giống 2 mình , em bất giác hỏi : Có phải anh không ? – cũng tự em trả lời không phải anh đâu , anh thương em , anh luôn đến bên em mỗi khi em cần , không phải anh …Anh nè , năm nay anh 25 tuổi rồi , em 21 rồi , già cả anh nhỉ , em không muốn thấy dưới tấm hình là dòng : hưởng dương 24 tuổi đâu nhé ,xấu lắm , anh đẹp nhưng chữ đó xấu …Anh hay nói : “” Anh có chết cũng được miễn em hạnh phúc “” , ờ , bây h cả 2 mình đều là ng hạnh phúc rồi a nhé , vì anh bây giờ là của em và em bây giờ là sở hữu riêng anh thôi , chẳng lại ai cướp mất anh của em nữa , em hạnh phúc lắm , anh biết hong , em hứa em sẽ mãi mãi là “” con chó ngoan của chồng em thôi “”
Nay em không có bên cạnh để nhắc nhở mỗi ngày : “” anh đi đường cẩn thận ha “” “” anh ăn cơm đúng giờ nhé “” “” đừng uống nhiều quá , em lo “” hay “” đi ngủ đi ông già “” … nhưng nếu anh thương em thì anh phải tự lo cho mình nha , em vẫn ổn , em biết anh vẫn thường bên em mỗi ngày , khi em buồn anh vẫn bên em thôi , đúng hong ? Tình yêu 8 năm qua giờ sẽ là tình yêu vĩnh cửu , con tim em chỉ để cho anh thôi , chờ đợi ngày anh sẽ về để lau khô dòng nước mắt của em , em đợi nhé dù em biết mỗi đêm , em sẽ được gặp anh qua những kí ức không thể xóa được , thương anh chàng trai tháng 7 của em . Hôm nay là ngày giỗ 1 năm của anh , anh vui nhé , thương anh nhất chỉ anh thôi ….
Ngày 6/03.AL , Thăm mộ anh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s